ReadyPlanet.com
dot dot
dot
ค้นหาสินค้า

ยี่ห้อสินค้า

  [Help]
dot
dot
สมัครสมาชิกเพื่อรับสิทธิพิเศษ
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
dot
ตะกร้าสินค้า
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00บาท
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
bulletแจ้งการชำระเงิน
bulletกล้องดิจิตอล Canon
bulletกล้องดิจิตอล Nikon
bulletกล้องดิจิตอล Olympus
bulletกล้องดิจิตอล Fuji
bulletกล้องดิจิตอล Panasonic
bulletกล้องดิจิตอล Sony
bulletกล้องดิจิตอล Samsung
bulletกล้องดิจิตอล Kodak
bulletกล้องดิจิตอล GE
bulletกล้อง Polaroid & Film
bulletกล้อง Lomo
bulletกล้องส่องทางไกล
bulletกล้องวีดีโอ Sony
bulletกล้องวีดีโอ Canon
bulletกล้องวีดีโอ JVC
bulletกล้องวีดีโอ Brica
bulletApple
bulletAcer
bulletNokia
bulletSamsung
bulletSony
bulletLG
bulletHTC
bulletOppo
bulleti-mobile
bulletHuawei
bulletApple
bulletSamsung
bulletG-pad
bulleti-moblie
bulletSonore
dot
dot
bulletCanon
bulletNikon
bulletSigma
bulletTamron
bulletRowa
dot
dot
bulletCanon
bulletNikon
bulletOlympus
bulletNissin
dot
dot
bulletSandisk
bulletKingston
dot
dot
bulletCase Bag
bulletTamrac
bulletLowepro
dot
dot
bulletSlik
bulletBenro
bulletVertex
bulletWF
bulletFancier
dot
dot
bulletHoya
bulletKenko
dot
dot
bulletCanon
bulletNikon
bulletPanasonic
bulletCommy
dot
dot
bulletCanon
dot
dot
bulletFor Camera
bulletFor Smartphone
bulletFot Tablet
bulletFlash Drive
dot
dot
bulletMini Photo Book
bulletMagnet แม่เหล็กติดตู้เย็น
bulletPhoto Tower
bulletPhoto Jigsaw
bulletPhoto Cube
bulletCamera
dot

dot
dot
dot
bulletเว็บสำเร็จรูป
bulletจดโดเมนเนม
bulletลงประกาศฟรี
bulletเว็บรวมรวมราคาสินค้า IT
EOS 100D ใหม่! กล้อง DSLR ที่เล็ก และเบาที่สุดในโลก article

แคนนอน เผยโฉม EOS 100D ใหม่! กล้อง DSLR ที่เล็ก และเบาที่สุดในโลก

Canon EOS 100D

 

[2-พฤษภาคม-2556]  แคนนอน ผู้นำกล้องดิจิตอลระดับโลก เดินหน้ารุกตลาดเต็มรูปแบบ เผยโฉมนวัตกรรมล่าสุดตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดกล้อง DSLR เปิดตัว EOS 100D กล้อง DSLR เซ็นเซอร์ APS-C ที่เล็กและเบาที่สุดในโลก* เป็นครั้งแรกในประเทศไทย เสริมทัพสินค้าตระกูล EOS เพื่อช่างภาพมือสมัครเล่นยุคใหม่ที่ต้องการกล้องน้ำหนักเบา ใช้งานง่าย แต่อัดแน่นด้วยคุณสมบัติการถ่ายภาพระดับโปร ทรงประสิทธิภาพด้วยระบบ Hybrid CMOS AF II ใหม่ล่าสุดจับโฟกัสแม่นยำกว่าที่เคย ออกตัวแรงกับแคมเปญพิเศษช่วงเปิดตัว

นาย วรินทร์ ตันติพงศ์พานิช ผู้อำนวยการอาวุโสและผู้จัดการทั่วไป ส่วนงานคอนซูเมอร์อิมเมจจิ้ง แอนด์ อินฟอร์เมชั่น บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดเผยว่า ความทุ่มเทเอาใจใส่พัฒนากล้องถ่ายรูปคุณภาพสูงที่มาพร้อมเทคโนโลยีล่าสุดเพื่อสร้างความแตกต่างและเอกลักษณ์ที่โดดเด่น เป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งที่ทำให้แคนนอนครองส่วนแบ่งตลาดกล้อง DSLR ทั่วโลกเป็นอันดับหนึ่งยาวนานถึง 10 ปีติดต่อกัน

"ปัจจุบันกล้อง DSLR ได้รับความนิยมมากขึ้น คนรุ่นใหม่ต่างชื่นชอบ และจริงจังกับการถ่ายภาพมากขึ้น จึงต้องการกล้องที่มีคุณภาพสูง แต่มีขนาดกระทัดรัด น้ำหนักเบา จากการศึกษาพฤติกรรมลูกค้าอย่างต่อเนื่อง แคนนอนจึงพัฒนากล้อง Canon EOS 100D สำหรับช่างภาพมือสมัครเล่นที่ต้องการพัฒนาทักษะการถ่ายภาพจากกล้องคอมแพ็ค

หรือกล้องมิเรอร์เลส สู่การเล่นกล้องเปลี่ยนเลนส์ได้ระดับ DSLR โฉมใหม่ที่ขนาดเล็ก น้ำหนักเบาที่สุด ทำให้สนุกกับการถ่ายภาพได้เต็มที่ ทางด้านธุรกิจตลาดกล้อง DSLR นั้น Canon EOS 100D จะเข้ามาเสริมทัพกลุ่มสินค้า Entry Level ของแคนนอน ซึ่งมั่นใจว่าจะมาเสริมความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์แคนนอน ในการครองส่วนแบ่งการตลาด DSLR สูงสุดอันดับ 1 ในประเทศไทยต่อไป"
 

เล็ก และเบาที่สุดในโลก

Canon EOS 100D

แคนนอน พัฒนานวัตกรรมกล้อง DSLR รุ่นล่าสุด Canon EOS 100D ให้มีขนาดเล็กและน้ำหนักเบาที่สุดในโลกเพียง 116.8 มม. x 90.7มม x 69.4มม.แต่ยังจับถือและใช้งานได้เหมาะมือคล่องตัวเพราะออกแบบตามหลักการยศาสตร์ ตัวกล้องน้ำหนักเบาเพียง 370 กรัม ช่วยให้ ผู้ใช้รู้สึกสนุกกับการถ่ายภาพ ใช้สะดวกคล่องมือยิ่งขึ้น ขณะที่ปุ่มเมนูคำสั่งต่างๆ ของกล้องได้รับการออกแบบใหม่ให้เหมาะกับตัวกล้องขนาดเล็กลง

รวมถึงปุ่มควบคุมโหมดถ่ายภาพที่หมุนได้ถึง 360 องศา เพื่อการเลือกโหมดที่รวดเร็วยิ่งขึ้น และช่องมองภาพ(Viewfinder) ชัดเจนครอบคลุม 95% อัตราขยาย 0.87 เท่า ตามแบบฉบับของกล้อง DSLR เต็มตา กับหน้าจอทัชสกรีน Clear View LCD II กว้าง 3 นิ้วความละเอียดสูง 1.04 ล้านพิกเซล

มีเคลือบกันฝุ่นและแสงสะท้อนบนหน้าจอเพิ่มความชัดเจนแม้ต้องมองภาพในที่แสงจ้า สั่งการด้วยระบบทัชสกรีนสุดล้ำแบบ Multi-touch ย่อ-ขยาย และเลื่อนดูภาพได้เช่นเดียวกับสมาร์ทโฟน อัจฉริยะสมบูรณ์แบบทั้งการทัชดูภาพ ตั้งค่า เลือกจุดโฟกัส และสั่งชัตเตอร์ได้ง่ายแค่ปลายนิ้วสัมผัส

เล็ก แต่ทรงพลังระดับกล้อง EOS

Canon EOS 100D

 

แม้ EOS 100D จะมีขนาดเล็กกว่ากล้อง DSLR ทุกรุ่น แต่ยังทรงประสิทธิภาพด้านการถ่ายภาพระดับมืออาชีพตามแบบฉบับกล้อง DSLR ตระกูล EOS ทุกประการ ด้วยชิปประมวลผลภาพอัจฉริยะ DIGIC 5 และเซ็นเซอร์ CMOS ขนาด APS-C ความละเอียดสูงถึง 18 ล้านพิกเซล เก็บรายละเอียดภาพได้ดังใจ โฟกัสเร็วด้วยระบบออโต้โฟกัส 9 จุด Cross-type ที่จุดกลาง รองรับเลนส์ที่มีความไวแสงถึง f/2.8 และการถ่ายภาพต่อเนื่องความเร็วสูง 4 ภาพ /วินาที ไม่พลาดทุกช๊อตสำคัญ

นอกจากนี้ ยังมีระบบโฟกัสชั้นเลิศอย่าง Hybrid CMOS AF II (ครั้งแรกในกล้องตระกูล EOS) ที่จับโฟกัส วัตถุได้อย่างรวดเร็วแม่นยำ และติดตามวัตถุเคลื่อนที่ได้อย่างต่อเนื่อง ไม่สะดุด แม้วัตถุนั้นจะไม่ได้อยู่ในตำแหน่งกึ่งกลางภาพก็ตาม รองรับทั้งการถ่ายภาพนิ่งในโหมด Live View และการบันทึกภาพเคลื่อนไหว (Movie) ได้เป็นอย่างดี

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อใช้งานร่วมกับเลนส์ระบบ Stepping Motor (STM) อาทิ เลนส์ EF 40mm f2.8 STM และฟังก์ชั่น Movie Servo AF ซึ่งช่วยในการปรับโฟกัสอัตโนมัติได้อย่างต่อเนื่อง ไม่มีสะดุด และปราศจากเสียงรบกวน ขณะกำลังบันทึกภาพเคลื่อนไหว ก้าวข้ามอุปสรรคใหญ่ของการถ่ายภาพในที่มืด ด้วยช่วงความไวแสงกว้างถึง ISO 100-12800 และปรับขยายได้สูงสุดถึง ISO 25600 หมดปัญหาสัญญาณรบกวนภาพ (Noise) ให้ภาพคมชัด เป็นไปได้ทุกสภาวะแสง

ใช้งานง่าย หลากหลายฟังก์ชั่นอัจฉริยะ

Canon EOS 100D

 

ตอบจินตนาการถ่ายภาพของช่างภาพมือใหม่ ให้เป็นจริงได้อย่างน่าอัศจรรย์ ด้วยคุณสมบัติเหนือชั้นกับโหมดถ่ายภาพออโต้อัจฉริยะ Scene Intelligent Auto คำนวณและปรับตั้งค่ากล้องให้อัตโนมัติ ช่วยให้ผู้ใช้ถ่ายภาพได้ดีขึ้นในสภาพแวดล้อมที่ถ่ายได้ยาก เช่น เมื่อถ่ายภาพบุคคล กล้องจะปรับพื้นหลังให้เบลอเพื่อเน้นวัตถุที่จะถ่ายให้อัตโนมัติ และเมื่อวัตถุมีการเคลื่อนไหว

กล้องจะปรับความเร็วชัตเตอร์ให้เหมาะสมทันที หรือเวลาถ่ายภาพตอนกลางคืน กล้องจะตรวจจับว่ามีการใช้ขาตั้งกล้องหรือไม่ และจะทำการปรับตั้งค่าให้เหมาะสมเพื่อให้ภาพถ่ายออกมาดีที่สุด โดยโหมดออโต้อัจฉริยะในกล้อง Canon EOS 100D นี้สามารถประเมิณค่าแสงในสถานการณ์ต่างกันได้มากถึง 29 แบบ ทำให้การถ่ายภาพในสถานการณ์ยากๆ บางอย่าง เช่น การถ่ายภาพเด็ก หรือ สัตว์เลี้ยง รวดเร็วแม่นยำ คมชัดเป็นธรรมชาติกว่าที่เคย

สำหรับผู้ชื่นชอบการถ่ายภาพถ่ายชัดตื้น หรือแบบหน้าชัดหลังเบลอ EOS 100D มาพร้อมฟังก์ชั่นใหม่ Background Blur Simulation ในโหมด Creative Auto จำลองภาพพื้นหลังให้เบลอได้ตามต้องการอย่างง่ายดายโดยไม่จำเป็นต้องปรับโฟกัสหรือรูรับแสงให้ยุ่งยาก

นอกจากนี้ยังมี โหมดถ่ายภาพพิเศษ 3 โหมดใหม่ตอบไลฟ์สไตล์ของคนยุคนี้โดยเฉพาะ คือ โหมดถ่ายภาพเด็ก ภาพอาหาร ภาพถ่ายใต้แสงเทียน รวมถึง Creative Auto ที่มี Creative Filters เอฟเฟคพิเศษสุดฮิต 8 แบบ อาทิ Fisheye, Toy Camera, Miniature และ Water Painting เป็นต้น

ที่จะช่วยจุดประกายไอเดียให้ทุกผลงานเจิดจรัสยิ่งขึ้น ซึ่งผู้ใช้สามารถเลือกพรีวิวเอฟเฟคบนจอภาพได้ก่อนบันทึกภาพจริง โดย สามารถเซฟภาพออริจินัล และภาพที่ใส่เอฟเฟคพิเศษได้พร้อมกันด้วยฟังก์ชั่นใหม่ Extra Effect shot ทำให้ไม่ต้องกลัวว่าภาพที่ปราศจากการแต่งเติมจะสูญหาย

แม้ในสถานการณ์ที่ยากต่อการถ่ายภาพอย่างที่ที่มีแสงน้อย EOS 100D ยังสามารถถ่ายภาพได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว ด้วยฟังก์ชั่น Multi Shot Noise Reduction ที่กล้องจะบันทึกภาพด้วยความรวดเร็วออกมา 4 ภาพต่อเนื่อง จากนั้นก็จะคำนวณข้อมูลจากภาพเหล่านี้ แล้วทำการปรับความละเอียด และความคมชัดของภาพให้ออกมาเป็นภาพที่สมบูรณ์ที่สุดเพียงภาพเดียว

ที่สำคัญ..ทุกเมนูในตัวกล้องจะมีคำอธิบายการทำงานของฟังก์ชั่นต่างๆ โดยย่อ (Feature Guide) เป็นภาษาไทยที่เข้าใจง่าย ทำให้ใช้โหมดนั้นๆได้อย่างถูกต้องแม้ไม่ได้อ่านคู่มือ

บันทึกภาพเคลื่อนไหว Full HD

Canon EOS 100D

 

Canon EOS 100D มีเทคโนโลยีสู่การสร้างผลงานภาพยนตร์ระดับโปรความคมชัดระดับ FULL HD ได้ง่ายด้วยตัวคุณเอง ด้วยระบบโฟกัส และติดตามวัตถุในขณะบันทึกภาพเคลื่อนไหวอัตโนมัติสำหรับบันทึกวิดีโอ Movie Servo AF พร้อม Face + Tracking โฟกัสแม่นยำ ตามติดต่อเนื่อง ไม่หลุดโฟกัส แม้วัตถุนั้นกำลังเคลื่อนที่อยู่ ให้ภาพเคลื่อนไหวของคุณคมชัดดุจมืออาชีพ และ VDO Snapshot

เพื่อบันทึกภาพเคลื่อนไหวเป็นคลิปสั้นๆ ความยาว 2,4 หรือ 8 วินาที สามารถเพิ่มเสียงเพลง ตัดต่อ จัดเรียงไฟล์คลิปต่างๆ เพื่อการสร้างสรรค์ภาพยนตร์สั้นประกอบเพลงได้เองจากในตัวกล้อง

สรรค์สร้างภาพเคลื่อนไหวให้สนุกสนาน โดดเด่นกว่าที่เคย ด้วยฟังก์ชั่น Miniature Effect Movie เอฟเฟกต์ย่อส่วนภาพวิวกว้างให้กลายเป็นภาพแบบเมืองจำลอง ที่ช่วยสร้างบรรยากาศของภาพยนตร์ให้ดูมีชีวิตชีวาเหมือนอยู่ในโลกแห่งจินตนาการ โดยสามารถเลือกระดับความเร็วของการบันทึกภาพ ได้ถึง 5x, 10x หรือ 20x

Canon EOS 100D

 

พบแคมเปญพิเศษฉลองเปิดตัว Canon EOS 100D พร้อมเลนส์ EF 40mm f2.8 STM ใน ราคาพิเศษเพียง 26,900 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคมนี้เท่านั้น

Canon EOS 100D

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก www.sanook.com
News Product - ข่าวสารสินค้า

Nikon เปิดตัว D5300 พร้อมเลนส์ใหม่หนึ่งตัวใหม่ล่าสุด article
เหตุผลที่ Galaxy Note 8.0 น่าใช้กว่า iPad mini article
เปิดตัว Nokia Lumia 720 และ Nokia Lumia 520 article
มาแล้ว! รีวิว Samsung Galaxy Note 8.0 article
ส่องกล้องสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต 58 รุ่น ในงาน Mobile Expo 2013 article
Fujiflim ประกาศเปิดตัว Fujifilm X100s และ Fujifilm X20
10 เหตุผลที่ทำให้คุณหลงรัก Note 2 article
iPad mini (ไอแพด มินิ) เปิดตัวแล้ว article
iPad 4 เปิดตัวแล้ว สรุปสเปค และราคา iPad 4 ล่าสุด article
Canon EOS M สุดยอดกล้อง Mirrorless พร้อมหน้าจอ Touchscreen article
อยากได้สมาร์ทโฟนเยี่ยมๆที่ไม่ใช่ “ไอโฟน“ มีทางเลือก article
iPhone5 เปิดตัวแล้วคุ่ะ article
อัพเดทมือถือออกใหม่ล่าสุด(Latest phones) article
5 อันดับ“แท็บเล็ต“ของใครครองใจผู้ใช้ article
Canon EOS-1D C กล้อง DSLR รุ่นใหม่ล่าสุด เน้นถ่ายวิดีโอโดยเฉพาะ article
แคนอนเปิดตัว EOS 60Da กล้อง DSLR สำหรับถ่ายดวงดาว article
Canon G1X กล้องคอมแพกต์เอาชนะน็อก 7D อย่างเป็นเอกฉันท์ article
กล้องสวยๆ ที่เป็นแค่คอนเซบต์ article
Nikon D4 เปิดตัวอย่างเป็นทางการก่อนงานแถลงข่าว article
Nikon ประกาศเปิดตัวเลนส์ตัวใหม่ article
Nikon 1 กล้องตัวแรกของรุ่น article
cannon 1100d – The Killer of mini DSLR article
บ.นิคอนเซลล์ (ประเทศไทย) ประกาศเปิดตัวกล้องรุ่นใหม่
Nikon ประกาศเปิดตัว P7100 article
Ricoh GX200 เติมเต็มสุดยอดประสบการณ์เพื่อสร้างสรรค์ภาพถ่ายที่สวยงาม article
Sony NEX-5N เผยโฉมภาพล่าสุดพร้อมสเปคอลังการไม่น้อยหน้า DSLR ตัวท็อป article
Full Review : ลองมาแล้ว Sony NEX-C3 กล้องเล็ก ไฟล์เทวดา article
Sony SLT A55 - Engineer to respond article
Olympus E-PL2 ต่างจาก E-PL1 ที่? article
Panasonic GF3 - Color of Mirrorless article
DXG 3D กล้อง 3 มิติสุดน่ารักในราคาย่อมเยาว์ article
Pentax Q กล้องคอมแพ็คเปลี่ยนเลนส์ได้ article
Genius G-Shot HD1080T กล้องวิดีโอ ระดับ Full HD ซูมไกลถึง 1200X article
SNAP THAT! ลืมกล้อง DSLR พร้อมเลนส์มากมายหลายหลากของมันไปเถอะ article
ข่าวโคมลอย!! ความฝัน!! บอกชาว Nikon ทีว่านี่คือเรื่องจริง article
OLYMPUS E-PL1 คุณภาพเหนือขนาด ประสิทธิภาพระดับมืออาชีพ
กล้องมหัศจรรย์ภาพถ่าย“ปรับโฟกัส“ได้
Canon EF-s 55-250mm IS II New !! - คุ้มเกินคุ้ม article
Sony Alpha NEX-C3 - Turn To King Mirrorless article
วัดขนาด E-PL2 |Nex C3 | GF2 articleแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Digital Intrend ขายปลีก-ส่ง กล้อง,โทรศัพท์มือถือ,Smart Phone,Tablet รุ่นใหม่ล่าสุดและ สินค้า IT พร้อมอุปกรณ์เสริม ราคาถูก


ที.วาย.พี.ดิจิตอล อินเทรนด์

ที่อยู่ : 219/49 ม.1 ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี

เบอร์โทรติดต่อ : 081-6455259 , 086-3196938

E-mail : digitalintrend@gmail.com

Website : www.digital-intrend.com