ReadyPlanet.com
dot dot
dot
ค้นหาสินค้า

ยี่ห้อสินค้า

  [Help]
dot
dot
สมัครสมาชิกเพื่อรับสิทธิพิเศษ
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
dot
ตะกร้าสินค้า
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00บาท
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
bulletแจ้งการชำระเงิน
bulletกล้องดิจิตอล Canon
bulletกล้องดิจิตอล Nikon
bulletกล้องดิจิตอล Olympus
bulletกล้องดิจิตอล Fuji
bulletกล้องดิจิตอล Panasonic
bulletกล้องดิจิตอล Sony
bulletกล้องดิจิตอล Samsung
bulletกล้องดิจิตอล Kodak
bulletกล้องดิจิตอล GE
bulletกล้อง Polaroid & Film
bulletกล้อง Lomo
bulletกล้องส่องทางไกล
bulletกล้องวีดีโอ Sony
bulletกล้องวีดีโอ Canon
bulletกล้องวีดีโอ JVC
bulletกล้องวีดีโอ Brica
bulletApple
bulletAcer
bulletNokia
bulletSamsung
bulletSony
bulletLG
bulletHTC
bulletOppo
bulleti-mobile
bulletHuawei
bulletApple
bulletSamsung
bulletG-pad
bulleti-moblie
bulletSonore
dot
dot
bulletCanon
bulletNikon
bulletSigma
bulletTamron
bulletRowa
dot
dot
bulletCanon
bulletNikon
bulletOlympus
bulletNissin
dot
dot
bulletSandisk
bulletKingston
dot
dot
bulletCase Bag
bulletTamrac
bulletLowepro
dot
dot
bulletSlik
bulletBenro
bulletVertex
bulletWF
bulletFancier
dot
dot
bulletHoya
bulletKenko
dot
dot
bulletCanon
bulletNikon
bulletPanasonic
bulletCommy
dot
dot
bulletCanon
dot
dot
bulletFor Camera
bulletFor Smartphone
bulletFot Tablet
bulletFlash Drive
dot
dot
bulletMini Photo Book
bulletMagnet แม่เหล็กติดตู้เย็น
bulletPhoto Tower
bulletPhoto Jigsaw
bulletPhoto Cube
bulletCamera
dot

dot
dot
dot
bulletเว็บสำเร็จรูป
bulletจดโดเมนเนม
bulletลงประกาศฟรี
bulletเว็บรวมรวมราคาสินค้า IT
Apple iPhone 5s-32 GB  
รหัส : A-iPhone5s(32)
ยี่ห้อ : Apple
รุ่น : iPhone 5s 32 GB
ราคาปกติ :  27,900.00 บาท      
รายละเอียดย่อ :
ระบบปฏิบัติการ iOS7 พร้อมนวัตกรรมใหม่เซ็นเซอร์ยืนยันตัวบุคคลจากลายนิ้วมือ ตัวเครื่องบางและเบา กล้อง iSight ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล หน้าจอขนาด 4 นิ้ว การเชื่อมต่อไร้สายความเร็วสูง ชิพประมวลผล A7 หน่วยความจำในตัวเครื่อง 32 GB สินค้าประกันศูนย์ 1 ปี
รายละเอียดทั้งหมด :

iphone5s

 

ความก้าวหน้าคือสิ่งที่สวยงาม

เป็นที่รู้กันว่า iPhone 5 ได้สร้างมาตรฐานไว้ ย้อนกลับไปตอนนั้น วิศวกรและนักออกแบบของ Apple สามารถนำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ไม่เคยมีที่ใดมาก่อนใส่ลงในพื้นที่บางเฉียบเพียง 7.6 มิลลิเมตร และเบาเพียง 112 กรัมได้ ความสำเร็จระดับนี้ต้องอาศัยการคิดค้นและออกแบบส่วนประกอบขึ้นใหม่หลายชิ้น และผลลัพธ์ที่ได้ก็คือ สมาร์ทโฟนที่บางอย่างเหลือเชื่อ เบาจนใครก็ต้องประทับใจ และยังทรงพลังเหนือใคร หลังจากที่ได้ก้าวมาไกลกับ iPhone 5 นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับ iPhone 5s และแม้ว่าจะต้องพบกับความท้าทายในเชิงวิศวกรรมไม่ใช่น้อย แต่เราก็ประสบความสำเร็จในการเพิ่มอะไรหลายๆ อย่างลงไปโดยไม่ทำให้ iPhone 5s ใหญ่ขึ้นหรือหนักขึ้น

iPhone รุ่นแรกสุดทำให้โลกได้รู้จักกับการใช้งานในระบบสัมผัส ซึ่งเป็นวิธีที่เป็นธรรมชาติที่สุดในการโต้ตอบกับสมาร์ทโฟน ไม่ว่าจะเป็นการแตะเพื่อฟังเพลง แตะเพื่อท่องเว็บ หรือแตะเพื่อถ่ายรูป ทั้งหมดนี้เริ่มต้นจากสิ่งที่ธรรมดาและง่ายที่สุด ซึ่งก็คือ นิ้วของคุณนั่นเอง วันนี้เราได้ยกระดับระบบสัมผัสไปอีกขั้น สู่จุดที่ควรเป็นด้วยTouch ID เซ็นเซอร์ยืนยันตัวบุคคลด้วยลายนิ้วมือ เพราะลายนิ้วมือของคุณคือรหัสผ่านที่ดีที่สุด เป็นสิ่งที่อยู่ติดตัวคุณตลอดเวลา และก็ไม่มีใครสามารถคาดเดาได้ว่าคืออะไรแต่เหตุผลที่สำคัญยิ่งกว่านั้นก็คือ เราคิดว่าโทรศัพท์ของคุณควรจะต้องรู้จักคุณ ควรจะเรียนรู้เกี่ยวกับคุณ โดยไม่ต้องขอให้คุณจำหรือใส่รหัสผ่านทุกครั้งก่อนใช้งาน และเรายังรู้ด้วยว่าตำแหน่งที่เหมาะที่สุดสำหรับวางเซ็นเซอร์ก็คือตำแหน่งที่คุณแตะ iPhone ได้อย่างเป็นธรรมชาติที่สุด ซึ่งก็คือปุ่มโฮมนั่นเอง แต่เราจะใส่เทคโนโลยีทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับเซ็นเซอร์ลงไปในปุ่มที่เล็กขนาดนั้นได้อย่างไร

iphone5s

ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านไบโอเมตริกและวิศวกรฮาร์ดแวร์จึงต้องกลับมาคิดทบทวนว่า เทคโนโลยีในเซ็นเซอร์นั้นทำงานอย่างไร และออกแบบปุ่มโฮมที่เป็นเอกลักษณ์ขึ้นใหม่ พื้นผิวของปุ่มซึ่งทำมาจากผลึกแซฟไฟร์ที่ตัดด้วยเลเซอร์ จะส่งภาพนิ้วมือคุณต่อไปยังเซ็นเซอร์สัมผัสแบบ Capacitive ซึ่งจะอ่านลายนิ้วมือใต้ผิวหนังชั้นนอกเพื่อให้ได้ลายนิ้วมือที่มีรายละเอียดครบถ้วน รอบๆ ปุ่มมีวงแหวนสแตนเลสที่คอยตรวจจับนิ้วมือ เปิดการทำงานของเซ็นเซอร์ และปรับปรุงอัตราส่วนระหว่างสัญญาณจริงกับสัญญาณรบกวนให้ดีขึ้น จากนั้น ซอฟต์แวร์จะอ่านแนวลายเส้นนิ้วมือของคุณเพื่อหาจุดที่ตรงกันเพื่อปลดล็อคโทรศัพท์ของคุณ ทั้งหมดนี้คือเทคโนโลยีอันก้าวล้ำทันสมัยที่จะไม่ปรากฏให้คุณเห็นในขณะใช้งาน คุณจึงอาจไม่ทันสังเกตเสียด้วยซ้ำ เพราะอยู่ๆ การปลดล็อค iPhone ก็ง่ายจนคุณแทบไม่ต้องทำอะไรเลย

iphone5s

ประสิทธิภาพการทำงานที่เร็วขึ้นจนคุณสัมผัสได้ และกราฟิกที่สมจริงยิ่งกว่า คือเป้าหมายอย่างต่อเนื่องของเราในการสร้างชิพตัวใหม่สำหรับอุปกรณ์พกพา แต่ประสิทธิภาพก็ไม่ควรแลกมาด้วยความสามารถในการประหยัดพลังงานที่ลดน้อยลง แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้สั้นลงเพื่อการทำงานที่เร็วขึ้นนั้นไม่ใช่คำตอบสำหรับ iPhone นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เราออกแบบชิพและโปรเซสเซอร์ร่วมสำหรับ iPhone 5s ขึ้นใหม่หมด ซึ่งก็คือ A7 และ M7

ชิพ A7 ได้รับการออกแบบขึ้นด้วยสถาปัตยกรรม 64 บิต ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในวงการ Smart phone การเปลี่ยนมาสู่ระบบ 64 บิตต้องใช้เวลานานหลายปี แต่เราก็ตัดสินใจที่จะทำ เพราะเราอยากเห็นพลังการประมวลผลในระดับเดสก์ท็อปมาอยู่ในมือของผู้ใช้เช่นคุณ เพียงแค่ลองนึกภาพว่าผู้ใช้จะสามารถทำอะไรได้บ้างด้วยความแรงในระดับนั้น ก็ทำให้การตัดสินใจที่จะลงทุนในด้านนี้ง่ายมาก ชิพ A7 มาพร้อมขุมพลังที่เต็มเปี่ยมสำหรับทุกความสามารถที่มีอยู่ใน iPhone 5s ด้วย CPU และกราฟิกที่มีประสิทธิภาพการทำงานเร็วกว่ารุ่นก่อนหน้านี้ถึง 2 เท่า และยังมีโปรเซสเซอร์รับสัญญาณภาพที่ออกแบบขึ้นใหม่หมด อีกทั้งยังรองรับ OpenGL ES 3.0 จึงทำให้สามารถแสดงเอฟเฟ็กต์ภาพได้ในระดับเดียวกับที่เคยเห็นเฉพาะในคอมพิวเตอร์หรือเครื่องเล่นเกมคอนโซล แต่ถึงแม้ประสิทธิภาพจะดีขึ้นกว่าเดิมในทุกด้าน ชิพ A7 ก็ยังคงประหยัดพลังงานเช่นเดิม

และโปรเซสเซอร์ร่วม M7 ที่เพิ่มเข้ามาใหม่ก็ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้ iPhone 5s ประหยัดพลังงานยิ่งขึ้น โดยจะคอยเก็บข้อมูลการเคลื่อนไหวจากอุปกรณ์ตรวจจับการเคลื่อนไหว ไจโรสโคป และเข็มทิศ เพื่อแบ่งเบาภาระของชิพ A7 จากนั้น แอพต่างๆ ก็จะสามารถใช้ข้อมูลนี้ได้โดยไม่ต้องพึ่งชิพ A7 ตลอดเวลา และเนื่องจากโปรเซสเซอร์ร่วม M7 ได้รับการพัฒนาขึ้นมาโดยเฉพาะสำหรับงานด้านนี้ จึงใช้พลังงานน้อยกว่าชิพ A7 มาก และนี่ก็คืออีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้แบตเตอรี่ยังคงใช้งานได้ยาวนาน

iphone5s


กล้องที่คนทั่วโลกโปรดปราน นับเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี
คุณจะรู้สึกว่ากล้องสมาร์ทโฟนเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ก็ต่อเมื่อกล้องนั้นสามารถทำอะไรบางอย่างได้ตรงตามที่คาดหวังไว้ กล้องที่หยิบขึ้นมาเมื่อไหร่ก็ถ่ายรูปออกมาได้สวยงามทุกเมื่อ กล้องที่มีคุณสมบัติครบถ้วนแต่ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน และทั้งหมดนี้ยังรวมอยู่ในอุปกรณ์ที่ทั้งบางและเบาพอที่จะพกพาติดตัวไปได้ทุกที่ กล้อง iSight ทำทุกอย่างที่กล่าวมาทั้งหมดได้อย่างดียิ่ง และยอดเยี่ยมถึงขั้นที่กล้องนี้ได้กลายเป็นกล้องที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกมาแล้ว แต่ถึงแม้หลายต่อหลายคนจะชื่นชอบ เราก็ยังไม่พอใจเพียงเท่านี้ และเมื่อถึงเวลาที่เราคิดจะปรับปรุงกล้องให้ดีกว่าเดิม เรารู้ดีว่ามีอยู่สองทาง ทางแรกคือ เพิ่มจำนวนเมกะพิกเซล เพื่อที่จะได้โฆษณาตัวเลขที่สูงขึ้น หรือทางที่ 2 คงความละเอียดไว้ที่ 8 เมกะพิกเซล แต่เพิ่มขนาดและความล้ำหน้าให้กับเซ็นเซอร์แทน

เพราะเมื่อเซ็นเซอร์ใหญ่ขึ้น ก็สามารถเพิ่มขนาดพิกเซลแต่ละจุดให้ใหญ่ขึ้นด้วยได้ และพิกเซลที่ใหญ่ขึ้น แต่ไม่ได้เพิ่มมากขึ้น ย่อมหมายถึงภาพที่ออกมาดูดีขึ้น นี่คือเหตุผลที่ iPhone 5s มีเซ็นเซอร์ 8 เมกะพิกเซล ที่ออกแบบขึ้นใหม่หมด โดยมีขนาดใหญ่กว่ารุ่นก่อน 15% และมีขนาดพิกเซลอยู่ที่ 1.5 ไมครอน นอกจากนี้ เรายังได้เพิ่มขนาดรูรับแสงเป็น ƒ/2.2 และเมื่อรวมทั้งหมดนี้เข้าด้วยกันจึงทำให้ความไวแสงเพิ่มขึ้นถึง 33% ซึ่งไม่ใช่น้อยๆ เลย เพราะยิ่งมีแสงมากเท่าไหร่ ภาพที่ออกมาก็ยิ่งสวยขึ้น สว่างขึ้น และยังถ่ายทอดสีสันออกมาได้ตรงกว่าเดิมอีกด้วย อีกทั้งยังมีแฟลช True Tone ใหม่อันชาญฉลาดที่สามารถบอกได้อย่างแม่นยำว่าช็อตที่คุณต้องการถ่ายต้องใช้แสงมากแค่ไหน แต่คุณอาจสงสัยว่า ทำไมเราถึงเพิ่มคุณสมบัติทั้งหมดนี้ลงในกล้องที่เยี่ยมยอดอยู่แล้ว คำตอบก็คือ การสอนให้ iPhone ถ่ายรูปออกมาสวยนั้นสมเหตุสมผลมากกว่าการสอนให้คนเป็นล้านกลายเป็นช่างภาพมือโปร

ในการออกแบบ iOS 7 นั้นต้องมีการพิจารณาถึงหลายสิ่งหลายอย่าง และหนึ่งในนั้นก็คืออุปกรณ์ที่จะนำมาใช้ร่วมกัน และเมื่อเรารู้ว่า iPhone 5s จะใช้ชิพ A7 พร้อมด้วยสถาปัตยกรรม 64 บิตเป็นพลังขับเคลื่อน เราจึงออกแบบ iOS 7 ให้ใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่จากทั้งสองสิ่ง แต่ที่สำคัญกว่านั้น ก็คือเป้าหมายในการออกแบบ iOS 7 ที่ต้องการยกระดับระบบปฏิบัติการที่
ทุกคนคุ้นเคยและชื่นชอบอยู่แล้วขึ้นไปอีกขั้น เพื่อสร้างประสบการณ์การใช้งานที่เรียบง่ายกว่า ใช้ประโยชน์ได้มากกว่า และเพลิดเพลินยิ่งขึ้น

 

iphone5s

iOS 7 คือนิยามของความเรียบง่าย อินเทอร์เฟซได้รับการออกแบบมาอย่างตั้งใจเพื่อไม่ให้ดูน่ารำคาญตา อะไรก็ตามที่ไม่ทำประโยชน์ได้ถูกตัดออกไป เพื่อให้สิ่งที่สำคัญที่สุดโดดเด่นชัดขึ้นมา ซึ่งนั่นก็คือคอนเทนต์ของคุณ เลเยอร์และความโปร่งแสงช่วยสร้างมิติความลึก และทำให้คุณรับรู้ได้ถึงบริบทและสถานที่ แอนิเมชั่นและการเคลื่อนไหวทำให้ทุกอย่างดูน่าสนใจกว่าเดิม และผลลัพธ์ที่ได้ก็คือประสบการณ์โดยรวมที่ดีขึ้น เก่งขึ้น และน่าประทับใจยิ่งขึ้น iOS 7 เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่แสดงให้เห็นว่า iPhone 5s คือบทสรุปของการคิดการณ์ไกล

 

ข้อมูลทั่วไป Apple iPhone 5s - 32GB

 • เปิดตัวครั้งแรก 11 กันยายน 2013
 • วางจำหน่าย ไตรมาสสาม ปี 2013 (กันยายน 56)
 • ราคามือถือ Apple iPhone 5s

            - ราคาเปิดตัว 27,900 บาท (กันยายน 56)

ข้อมูลเครือข่าย (Network)

 • เครือข่ายโทรศัพท์มือถือ

            - GSM 850/900/1800/1900 MHz
            - UMTS 850/900/2100 MHz

 • เทคโนโลยีการรับ/ส่งข้อมูล

            - 2G: EDGE/GPRS
            - 3G: HSPA+
            - 4G: LTE DL

 • ใช้งาน Nano-SIM
 • สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตผ่าน WiFi ได้

ข้อมูลตัวเครื่อง

 • จอแสดงผล Retina Display 16 ล้านสี

            - ระบบสัมผัส Multi-Touch
            - กว้าง 4 นิ้ว (แนวทะแยง)
            - ความละเอียด 640 x 1136 พิกเซล (326 ppi)
            - Capacitive
            - Corning Gorilla Glass
            - ป้องกันรอยนิ้วมือ (Anti-fingerprint display coating)
            - ป้องกันรอยขีดข่วนบนหน้าจอ (Scratch-resistant)

 • ระบบเซ็นเซอร์ (Sensor)

            - เซ็นเซอร์ยืนยันตัวบุคคลด้วยลายนิ้วมือ (Touch ID)
            - ตรวจจับแสงปรับความสว่างอัตโนมัติ (Ambient light)
            - ตรวจจับความเคลื่อนไหวของตัวเครื่อง (Accelerometer)
            - ระบบเซนเซอร์หมุนภาพ (Gyroscope)
            - ระบบเซนเซอร์หมุนภาพ 3 แกน (Three-axis gyroscope)

iphone5s

 • มีสีให้เลือก (Colors) : Black, Gray, Gold

ระบบปฏิบัติการ (OS, CPU)

 • ระบบปฏิบัติการ: iOS 7
 • หน่วยประมวลผล : ARM Apple A7 64-bit Dual Core

            - ความเร็ว : 1.3 GHz

 • หน่วยความจำ 32 GB (ตัวเครื่อง)

ระบบเชื่อมต่อ

 • การหาตำแหน่ง: Assisted GPS and GLONASS
 • WiFi 802.11b/g/n/a

            - จุดกระจายสัญญาณอินเตอร์เน็ตแบบพกพา (Portable Wi-Fi Hotspot)

 • Bluetooth 4.0
 • USB Port
 • ช่องเสียบชุดหูฟัง 3.5 มิลลิเมตร

ใช้งานอินเตอร์เน็ต

 • รองรับบราวเซอร์ Safari
 • รองรับภาษา HTML

รับ-ส่งข้อความ (Messaging)

 • SMS, MMS
 • อีเมล Email (IMAP, POP3, SMTP)
 • ข้อความแชท Instant Messaging

ฟังก์ชั่นมัลติมีเดีย

 • กล้องดิจิตอล 8 ล้านพิกเซล (Digital Camera)

           - พร้อมแฟลช Dual LED (Digital camera)
           - ปรับภาพอัตโนมัติ (Auto Focus)
           - Touch focus (Touch Focus)
           - โหมดถ่ายภาพต่อเนื่อง
           - แนบตำแหน่งบนแผนที่ไปกับภาพถ่าย (Geo-Tagging)
           - ค้นหาใบหน้าอัตโนมัติ (Face Detection)
           - โหมดถ่ายภาพพาโนราม่า (Panorama)

 • กล้องหน้า (Front Camera)

            - ความละเอียด 1.2 ล้านพิกเซล
            - รองรับ Video Call สนทนาแบบเห็นภาพ

 • บันทึกวีดีโอ ภาพเคลื่อนไหว (Video Recording)

            - ความละเอียด HD 1920 x 1080 พิกเซล
            - ซูมดิจิตอล 3 เท่า (3x Digital Video Zoom)

 • เครื่องเล่นวีดีโอ (Video Player) และ วีดีโอสตรีมมิ่ง

            - รูปแบบไฟล์ : MPEG-4, H.264, MOV
            - รองรับวีดีโอจาก YouTube™

 • เครื่องเล่นเพลง (Music Player)

            - รูปแบบไฟล์ : AAC, MP3, WAV


การใช้งานของแบตเตอรี่

 • ยังไม่ทราบความจุ
 • เปิดรอรับสาย 3G 250 ชั่วโมง (Standby Time)

           - สนทนาต่อเนื่อง 3G 10 ชั่วโมง (Talk Time)


การใช้งานอินเตอร์เน็ต

 • ใช้งาน Wi-Fi ต่อเนื่อง 10 ชั่วโมง
 • ใช้งาน 3G ต่อเนื่อง 8 ชั่วโมง
 • ชมวีดีโอนานต่อเนื่อง 10 ชั่วโมง (Video playback time)
 • ฟังเพลงต่อเนื่อง 40 ชั่วโมง (Music playback time)

ขอบคุณข้อมูลจาก www.apple.com/th , www.siamphone.com

       

 

 

 


จำนวน      สินค้าที่เกี่ยวข้อง

Universal Clip Fish Eye Lens
ราคา: 650.00 บาท
พิเศษ: 450.00 บาท
3in1 Universal Clip Lens Super Wide 0.4x สำหรับ Smartphone,Tablet
ราคา: 1,590.00 บาท
พิเศษ: 950.00 บาท

Mobile Telephoto Lens 12x เลนส์ ซูม 12 เท่า สำหรับ iPhone 4/4s/5/5s
ราคา: 1,490.00 บาท
พิเศษ: 1,190.00 บาท
เคส iPhone5/5s Ferrari Leather Book Type Flip Case-เคส iPhone หนังแท้ ลิขสิทธิ์จาก Ferrari
ราคา: 1,590.00 บาท
พิเศษ: 1,150.00 บาท

คส iPhone5/5s Ferrari Leather Back Cover Case
ราคา: 1,250.00 บาท
พิเศษ: 990.00 บาท
คส iPhone5/5s Ferrari Leather Back Cover Case
ราคา: 1,250.00 บาท
พิเศษ: 990.00 บาท

Mobile Phone Universal Bracket ที่หนีบมือถือ,สมาร์ทโฟน
ราคา: 490.00 บาท
พิเศษ: 450.00 บาท
Belkin Car Micro Charger 2.1 MP.
ราคา: 750.00 บาท
พิเศษ: 590.00 บาท

iCon Auto
ราคา: 2,190.00 บาท
พิเศษ: 1,590.00 บาท
iconcopter
ราคา: 2,590.00 บาท
พิเศษ: 1,990.00 บาท

Nano sim card cutter ตัวตัดนาโนซิม
ราคา: 450.00 บาท
พิเศษ: 390.00 บาท
Belkin Lightning to usb cable
ราคา: 590.00 บาท
พิเศษ: 450.00 บาท

สาย USB Cable 4IN1 ใช้ได้กับ iphone,ipad,samsung
ราคา: 450.00 บาท
พิเศษ: 389.00 บาท
ปลั๊กชาร์ตไฟ USB Power Adapter 10W
ราคา: 490.00 บาท
พิเศษ: 389.00 บาท

Lightning to usb cable สายเชื่อมต่ออุปกรณ์ iphone/ipad
ราคา: 450.00 บาท
พิเศษ: 350.00 บาท
3 IN 1 USB Charger For iPhone 5-EU
ราคา: 450.00 บาท
พิเศษ: 390.00 บาท

3 IN 1 USB Charger For iPhone 5-US
ราคา: 450.00 บาท
พิเศษ: 390.00 บาท
earphone หูฟังสำหรับ iPhone
ราคา: 590.00 บาท
พิเศษ: 390.00 บาท

หูฟัง iPhone5,4/4s,earpod
ราคา: 890.00 บาท
พิเศษ: 690.00 บาท
HDMI Switcher & Hubกล่องรวมสัญญาณ HDMI
ราคา: 650.00 บาท
พิเศษ: 599.00 บาท

Universal Clip Lens 3in1 สำหรับ Smartphone,Tablet
ราคา: 850.00 บาท
พิเศษ: 750.00 บาท
Car Charger USAMS Dual USB 3.1A MAX อุปกรณ์ชาร์ตไฟในรถยนต์
ราคา: 450.00 บาท
พิเศษ: 395.00 บาท

ราคา: 590.00 บาท
พิเศษ: 480.00 บาท
Belkin Micro Auto Charger
ราคา: 650.00 บาท
พิเศษ: 480.00 บาท

Belkin car charger 2.1 MP. อุปกรณ์ชาร์ตไฟในรถยนต์
ราคา: 890.00 บาท
พิเศษ: 750.00 บาท
Belkin car charger 2.1MP+ Lightning Charge/SYNC Cable
ราคา: 990.00 บาท
พิเศษ: 850.00 บาท

Belkin car charger + Charge/SYNC Cable ใช้ชาร์ตไฟในรถยนต์
ราคา: 990.00 บาท
พิเศษ: 890.00 บาท
เคสกันน้ำ Samsung S3/S4,Waterproof Shockproof Protection Case OG-X9 W/Bike Mount,Carabiner Clip & Tape
ราคา: 1,590.00 บาท
พิเศษ: 1,390.00 บาท

SPORT ARMBAND
ราคา: 590.00 บาท
พิเศษ: 450.00 บาท
OG-X10 เคสกันน้ำ กันกระแทก iPhone5/5s/4/4s,Samsung S4,S3
ราคา: 1,390.00 บาท
พิเศษ: 1,190.00 บาท

เคสกันน้ำ กันกระแทก สำหรับ iphone5,5s,4,4s และั Samsung S4,S3
ราคา: 1,590.00 บาท
พิเศษ: 1,390.00 บาท
เคสกันน้ำ iphone5,4/4s Waterproof,Shockproof Protection Case OG-X8 เหมาะสำหรับนักเดินทาง,ปีนเขา,ขี่จักรยาน,กิจกรรมทางน้ำหรือโลดโผน
ราคา: 1,290.00 บาท
พิเศษ: 990.00 บาท

เคสกันน้ำ iphone5,4/4s Waterproof,Shockproof Protection Case OG-X7 เหมาะสำหรับนักเดินทาง,ปีนเขา,ขี่จักรยาน,กิจกรรมทางน้ำหรือโลดโผน
ราคา: 1,190.00 บาท
พิเศษ: 890.00 บาท
เคสกันน้ำ กันกระแทก iphone5,5s,4,4s
ราคา: 1,250.00 บาท
พิเศษ: 990.00 บาท

เคสกันน้ำ กันกระแทก iphone5,5s,4,4s
ราคา: 1,390.00 บาท
พิเศษ: 1,090.00 บาท
เคสกันน้ำ iphone5/4/4s,Waterproof Shockproof Protection Case OG-X3 W/Bike Mount,Carabiner Clip & Tape for iPhone 5/4/4s เหมาะสำหรับนักเดินทาง,ปีนเขา,ขี่จักรยาน,กิจกรรมทางน้ำหรือโลดโผน
ราคา: 1,590.00 บาท
พิเศษ: 1,290.00 บาท

เคสหนังแท้ iPhone5
ราคา: 1,690.00 บาท
พิเศษ: 1,450.00 บาท
เคสหนังแท้ iphone5
ราคา: 1,950.00 บาท
พิเศษ: 1,790.00 บาท

iphone case
ราคา: 1,950.00 บาท
พิเศษ: 1,790.00 บาท
แบตเตอรี่สำรองขนาดพกพา Power Bank 2600 mAh
ราคา: 690.00 บาท
พิเศษ: 350.00 บาท

Golf Power Bank แบตเตอรี่สำรอง 2600 mAh
ราคา: 690.00 บาท
พิเศษ: 390.00 บาท
Golf Power Bank 5200 mAh
ราคา: 1,150.00 บาท
พิเศษ: 750.00 บาท

Yoobao 13000 mAh Series9 (Magic Cube II) Power Bank YB-659
ราคา: 1,890.00 บาท
พิเศษ: 1,650.00 บาท
Yoobao 10400 mAh Series9 (Magic Cube II) Power Bank YB-649
ราคา: 1,790.00 บาท
พิเศษ: 1,490.00 บาท

Yoobao 7800 mAh Series9 (Magic Cube II) Power Bank YB-639
ราคา: 1,590.00 บาท
พิเศษ: 1,290.00 บาท
Yoobao 5200 mAh Series9 (Magic Cube II) Power Bank YB-629
ราคา: 1,190.00 บาท
พิเศษ: 990.00 บาท

สินค้าใกล้เคียง

ราคา: 23,900.00 บาท
พิเศษ: 23,900.00 บาท
iphone5s
ราคา: 23,900.00 บาท

ราคา: 31,900.00 บาท
  
Digital Intrend ขายปลีก-ส่ง กล้อง,โทรศัพท์มือถือ,Smart Phone,Tablet รุ่นใหม่ล่าสุดและ สินค้า IT พร้อมอุปกรณ์เสริม ราคาถูก


ที.วาย.พี.ดิจิตอล อินเทรนด์

ที่อยู่ : 219/49 ม.1 ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี

เบอร์โทรติดต่อ : 081-6455259 , 086-3196938

E-mail : digitalintrend@gmail.com

Website : www.digital-intrend.com